Trang chủ Cẩm nang Ngoại cảnh biệt thự cần chú ý 3 yếu tố phong thủy này để tận hưởng tinh thần và cảm xúc an lành hơn

Ngoại cảnh biệt thự cần chú ý 3 yếu tố phong thủy này để tận hưởng tinh thần và cảm xúc an lành hơn

Khác biệt lớn nhất của biệt thự là khuôn viên sân vườn tuy nhiên nó cũng chịu nhiều ảnh hưởng của nắng gió và các điểm nhấn kiến trúc khác.Ngoại việc chọn công ty xây dựng uy tín thi công để chủ nhà có được thự thịnh vượng cả về vật chất lẫn tinh thần cần lưu ý 3 yếu tố sau.

Ngoại cảnh biệt thự cần chú ý 3 yếu tố phong thủy này để tận hưởng tinh thần và cảm xúc an lành hơn

Sơn thủy

Nếu xung quanh biệt là ao tù nước đọng có thể gây ô nhiểm mất thẩm mỹ và ảnh hướng đến sức khỏe đặc biệt là trẻ em.Nếu có dòng nước chảy qua tốt nhất là dòng nước chảy tự nhiên như ao hồ,sông suối...Nếu nước chảy mạnh quá cũng không tốt do khí không tụ được trên mảnh đất đó.

Thường biệt thự lý tưởng là phía trước có sông phía sau có nuối làm chỗ dựa.Theo phong thủy mảnh đất cư trú ấm mát và tụ khí nếu có sông nuối bao bọc.

Thế đất

Chúng ta đã sống quen trong môi trường bằng phẳng nên khi xây biệt thự cũng vậy không nên xây trên thế đất nghiêng,dốc sẽ khiến tâm hồn cảm thẩy bất an và lo lắng.

Minh đường

Trong biệt thự chú ý lớn nhất là khuôn viên sân vườn nó là nơi nghỉ ngơi lý tưởng và một không gian thu giãn thoáng mát,phần đất trống để bố trí sân vườn thường người ta đặt ở hướng Nam vì nó sẽ mang nhiều sức khỏe và tài lộc cho chủ nha.