Trang chủ Cẩm nang 4 công việc sửa chữa nhà mà bạn không nên tự làm

4 công việc sửa chữa nhà mà bạn không nên tự làm

Một số công việc sửa chữa đơn giản bạn có thể tự làm như thay bóng điện ,vòi nước hoa sen,vòi rửa… để tiết kiệm chi phí nhưng một vài nhiệm vụ phức tạp cần có chuyên gia mới thực hiện sau đây là 4 nhiệm vụ bạn không nên tự làm.

1.Sửa chữa tủ lạnh

Máy lạnh có thể bị nứt rò rỉ động cơ quạt ngưng hoặc role khởi động lại bị lỗi… kết cấu bên trong tủ lạnh khá phức tạp nếu bạn không muốn rắc rối mất cả ngày để suy nghĩ giải quyết vấn đề thì đừng tháo nó ra.

2 Lợp lại mái tôn hoặc ngói trên mái nhà.

Khung cảnh từ mái nhà nhìn xung quanh rất đẹp nhưng với độ cao như vậy không phải là nơi an toàn cho mình.Vì vậy hay liên Kiến Trúc Và Xây Dựng JET đội thợ có kinh nghiệm sẽ đưa ra giải pháp và ước tính được số liệu vật liệu chính xác cần thiết bỏ ra cho công việc này.

lợp mái ngói
Không nên tự lợp lại mái ngói vì nó là một công việc phức tạp & nguy hiểm

3.Sơn sửa lại căn nhà của mình.

Việc sơn sửa lại căn nhà đối với tường mới chưa bị bong tróc nhiều mình có thể tự sơn lại nhưng nếu tường nứt và bong tróc nhiều để đảm báo thẩm mỹ cần có đội ngũ thợ sơn chuyên nghiệp để trét bột dặm và lại và tiến hành sơn đạt thẩm mỹ cao.

4.Thay thế trần thạch cao hoặc trần nhựa

Thoạt nhìn có thể việc thay thế tấm nhựa hoặc tầm thạch cao có vẻ đơn giản nhưng nếu công việc này chúng ta không thường xuyên thực hiện thì không nên tự làm vì kết cấu của miếng nhựa dễ dàng bị vỡ nếu chúng ta không muốn cả ngày lay hoay chạy ra cửa hàng vất vả mua từng miếng nhựa trần thạch cao về thay thế.

Đôi khi chúng ta ok tự đem các dụng cụ búa kiềm,tua vít tự sửa chữa những vật dụng trong nhà nhưng những công việc lớn phức tạp thì liên hệ Kiến Trúc Và Xây Dựng JET chúng tôi sẽ hoàn thành các công việc một cách nhanh chóng và không ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn.