Trang chủ Cẩm nang 7 lời khuyên hàng đầu khi sửa chữa thay thế mái nhà

7 lời khuyên hàng đầu khi sửa chữa thay thế mái nhà

Mái nhà bằng ngói hoặc tôn thường sẽ hư sau 20 đến 30 năm việc thay thế cũng tốn chi phí  chúng ta sẽ có nhiều vấn đề quan tâm và chọn nhà thầu như thế nào cho phù hợp 10 lời khuyên sau đây giúp chúng ta nắm được những thông tin cơ bản trước khi bắt đầu.

1.Chi phí là điều quan trọng nhất.

Tất cả chúng ta đều muốn tiết kiệm,vì vậy giá cả là một vấn đề được cân nhắc hàng đầu.Khi nhận báo giá từ công ty sửa chữa nhà (nhà thầu) thì cần hỏi rõ giá trên đã bao gồm tất cả các yêu tố để thay mái chưa như xà gồ,tôn,ốc vít,chống thấm nhân công tháo dỡ mái cũ chưa hoặc đôi khi cần hỏi rõ trần có dùng lại được không có bị hư khi thay mái không ?

7 lời khuyên khi sửa chữa thay thế mái tôn

Ngoài giá cũng nên quan tâm đến vật liệu vì nó ảnh hướng đến độ bền và có đáp ứng một số nhu cầu khác như tôn cách nhiệt có cách nhiệt không ?...

2.Có nên lặp đặt đè mái mới lên mái cũ.

Việc lắp đặt mái cũ đè lên mái mới sẽ tiết kiệm chi phí nhân công và một số loại vật liệu khác nhưng cần cân nhắc tới độ bền của nó vì lắp đặt đè như vậy mái dễ bị rỉ sét và mau hư hơn.

3.Kiểm tra kích thướt mái.

Các nhà thầu thường báo gia theo diện tích mái cũng nên lưu ý vấn đề này để kiểm tra chính xác kích thướt cần thay thế.

4.Hỏi rõ thông gió.

Nếu mái nhà bạn có lỗ thông gió bạn cần hỏi rõ và chú ý đến kỷ thuật lợp tấm poly liệu mưa có tạt vào hay không.

5.Cân nhắc kiểm tra có nên thay thế xà gồ.

Chúng ta cần kiểm tra trước khi ra quyết định có thay thế xà gỗ hay không vì nếu xà gỗ bị hư cố gắng lợp tôn hoặc ngói lên thì mái chung ta lại nhanh chóng hư hỏng nếu xà gỗ còn tốt thì có thể đưa ra giải pháp như sơn để chống rỉ sét và lợp mái mới tiết kiệm chi phí.

6.Chống dột.

Khi thi công mái tôn thường bắn ốc vít vào và dùng silicon để tram lại nên nếu thi công vào mùa nắng có thể không phát hiện ra lỗi này nên chúng ta nên yêu cầu nhà thầu cam kết khi bị vấn đề này hãy đến xử lý ngay

7. Nên chọn công ty uy tín

Bạn nên chọn các công ty đã thi công nhiều công trình và tồn tại nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa nhà có vậy chúng ta mới tận hưởng được những dịch vụ và thoải mái tinh thần nếu phát sinh sự cố họ sẽ giải quyết ngay cho bạn

Kiến Trúc Và Xây Dựng Jet mong muốn bạn sẽ tìm được nhà thầu phù hợp với yêu cầu của mình.Chúng tôi huy vọng rằng đã cung cấp cho bạn những thông tin để đưa ra quyết định sang suốt và phù hợp cho công việc thay thế mái nha.

Kiến Trúc Và Xây Dựng Jet là một trong những công ty có đội ngũ nhân viên khảo báo giá nhanh chóng dự toán chi phí chính xác hạn chế phát sinh tư vấn vật liệu nhiệt tình đội ngũ thợ thi công thân thiện thái độ nhã nhặn thi chông nhanh chóng gọn gàng dọn dẹp sạch sẽ trước khi bàn giao cam kết tiến độ thi công.

Bài mới nhất